Sử dụng gạch tranh 3d phòng tắm có rất nhiều ý nghĩa. Nó giúp mở rộng không gian và tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay, nó đang được ưa chuộng tại Việt Nam.

Ngày nay, ngoài việc sử dụng những gạch thông thường thì nhiều người có xu hướng lựa chọn gạch tranh 3d. Đặc biệt đối với phòng tắm, nó không chỉ giúp mở rộng không gian mà còn tăng tính thẩm mỹ rất nhiều. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp bạn hiểu hơn về gạch tranh 3d phòng tắm và có những lựa chọn thích hợp nhất.

Gạch tranh 3d phòng tắm sở hữu nhiều ưu điểm

Đặc điểm của gạch tranh 3d cho phòng tắm

Cũng như những loại gạch 3d khác, gạch có khá nhiều ưu điểm. Gạch cho phòng tắm có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp xương gạch, lớp hình ảnh, lớp phủ. Do đó, tuổi thọ của gạch 3d so với các loại gạch khác cao hơn rất nhiều.

Sử dụng loại gạch này góp phần giúp tuổi thọ của nền nhà cao hơn. Bởi lẽ, nó chứa lớp chống xước giúp chống bị mài mòn bởi các loại hoá chất khác nhau, giúp giữ gìn màu sắc và chất lượng nền theo thời gian.

Loại gạch này có đặc điểm là tạo lực hút của bàn chân khi có nước. Do đó, nó không chỉ được ứng dụng trong phòng tắm mà còn có thể sử dụng cho mọi không gian khác nhau.

Gạch 3d này giúp mở rộng không gian phòng tắm, đem lại cảm giác mới lạ ở một nơi mà từ trước tới nay ít được xem trọng. Không chỉ vậy, nó góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, tạo không gian đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Cách trang trí nhà chung cư nhỏ ấn tượng,đầy đủ công năng tiện ích và hết sức mĩ quan

N2Khome-đơn vị tư vấn thiết kế nhà ống 90m2 1 tầng ấn tượng đầy đủ tiện nghi

Tổng hợp các mẫu cổng sắt 6 cánh đẹp hiện đại của N2Khome

Gạch tranh 3d ốp tường phòng khách made in N2Khome!

N2Khome tiết lộ bí quyết thiết kế căn hộ chung cư nhỏ

Hướng dẫn thi công lát gạch 3d phòng tắm!

Việc thi công lát gạch 3d sẽ vất vả và yêu cầu cao hơn nhiều so với các loại gạch thông thường. Bởi lẽ, nó đòi hỏi tính chính xác cao, bề mặt phẳng để không bị lồi lõm, gây ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa phức tạp sau này. Quy trình thực hiện có thể được khái quát như sau:

  • Bước 1: Làm sạch nền, cán bề mặt nền thật phẳng, sử dụng lớp chống thấm cho nền nhà giúp đảm bảo sự kín nước cho nhà tắm.
  • Bước 2: Tạo bề mặt phẳng để tiến hành thi công lát nền.
  • Bước 3: Tiến hành lát gạch thật kín, phẳng, không có hiện tượng lồi lõm cũng như là hiện tượng vênh gạch.
  • Bước 4: Lau chùi, hoàn thiện công việc.

Khi lựa chọn gạch cần lưu ý những gì?

Lưu ý để lựa chọn gạch hợp lý nhấ

Việc lựa chọn đúng sản phẩm, phù hợp với không gian của mình thực sự rất quan trọng. Do đó, hãy căn cứ vào một số lưu ý sau đây để có những quyết định phù hợp.

  • Lựa chọn kích thước gạch: nên chọn những loại gạch có kích thước rộng để ít mạch và khi lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn các kích thước như: 80x80cm hoặc 60x60cm là hợp lý.
  • Cách ốp gạch: thường là khi mua gạch bạn sẽ được tư vấn hoặc bên thi công sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Ví dụ như muốn phòng tắm trông rộng hơn thì nên ốp theo chiều ngang. Còn muốn trông cao hơn thì có thể ốp theo chiều dọc.
  • Chất liệu: có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như: gạch 3d uv, kính, … Tuỳ thuộc vào tài chính của bạn mà có những lựa chọn khác nhau.
  • Màu sắc, hình ảnh gạch ốp: trước kia, mọi người ưa chuộng sự sặc sỡ, cầu kỳ. Nhưng ngày nay, sự đơn giản, hiện đại đang dần chiếm ưu thế. Đây là khu vực thường thiếu ánh sáng, độ ẩm cao nên bạn có thể chọn tranh chủ đề biển cả đại dương.

Vậy là bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về loại gạch tranh 3d phòng tắm, giúp các bạn nắm rõ hơn đặc điểm của loại gạch này. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích sẽ giúp các bạn có lựa chọn thích hợp với không gian nhà mình.

Các bạn có nhu cầu tư vấn và thi công tranh gạch 3D hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0948.240.388