Trong trang trí nhà ở, tranh gạch 3d tùng hạc hiện nay rất được ưa chuộng. Lý do gì khiến tranh gạch tùng hạc 3d được ưa chuộng như vậy?

Nhà ở hiện nay không đơn thuần mang ý nghĩa là nhà ở. Nhà ở ngày nay còn được biết đến còn là nơi để giải trí, thể hiện thẩm mỹ, là bộ mặt của gia chủ, khẳng định đẳng cấp của gia chủ. Trang trí nhà ở bằng tranh gạch 3d đang là xu thế được ưa chuộng. Đặc biệt loại tranh gạch 3d tùng hạc rất được yêu thích. Những lý do gì khiến cho loại tranh này được ưa chuộng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 lý do sau đây.

Tranh gạch tùng hạc 3d được trang trí trong phòng khách

Ý nghĩa phong thủy của tranh gạch 3d tùng hạc

Ngay từ cái tên, chúng ta đã biết được bức tranh bao gồm cây tùng và chim hạc là điểm nhấn chính. Đây là biểu tượng thường có trong truyền thuyết và mang ý nghĩa đặc trưng của nó.

Ý nghĩa hình ảnh chim hạc

Chim hạc là loài chim thường được nhắc đến trong truyền thuyết. Chim hạc là chim tiên, loài chim theo quan niệm là bất tử. Chim hạc còn được xem là đứng đầu trong các loài chim lông vũ.

Tính các loài chim hạc thường được miêu tả là nguyên tắc, hiên ngang và rất quân tử. Loài chim có tiếng kêu thánh thót, dễ chịu, là biểu tượng cho hình ảnh dưới 1 người và trên vạn người. Chim hạc mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh, ưu tú, liêm minh, chính trực.

Ý nghĩa hình ảnh cây tùng

Cây tùng được biết đến là loài sống trong điều kiện khắc nghiệt, khô cằn. Với điều kiện sống không tốt, nhưng cây đã vượt qua và phát triển, cây luôn hướng về mặt trời.

Chính vì lẽ đó, cây tùng biểu trưng cho sự hiên ngang, trường thọ. Cây mang sinh khí, sinh lực mạnh mẽ, luôn hiên ngang đối diện với giông bão cuộc đời.

Ý nghĩa sự kết hợp của tranh tùng hạc

Sự kết hợp của cây tùng và chim hạc là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích phong thủy. Khi gia chủ sở hữu bức tranh này, không chỉ làm cho gian phòng thêm sáng loáng mà tranh tùng hạc mang ý nghĩa bền bỉ, vượt khó trong cuộc sống. Cuộc sống mãi trường tồn, vững chãi, hiên ngang đối mặt với sóng gió như cây tùng.

Nét đẹp mê đắm lòng người là ưu điểm của tranh gạch 3d tùng hạc

Tranh tùng hạc mang nét đẹp thuần khiết

Còn gì tuyệt mỹ bằng khi bước chân vào phòng khách được đắm chìm luôn trong bức tranh tùng hạc đẹp tuyệt trần. Hình ảnh chim hạc lông trắng muốt, điểm xuyết một chút lông đen bước đi chậm rãi trên đôi chân dài thẳng, một hình ảnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Cây tùng được ghép cẩn thận, tỉ mỉ từ những viên gạch nhỏ chắc chắn, nhưng không thiếu đi sự mềm mại. Những nhánh lá tùng là những viên gạch nhỏ, xếp theo thứ tự đẹp mắt. Hình ảnh cây tùng đứng vững chãi, hiên ngang với trời đất nhưng không làm mất đi sự dịu dàng, che chở bên cạnh chim hạc.

Bức tranh chim hạc, cây tùng kết hợp cùng cây cỏ, mây trời và nước tạo nên một bức tranh đậm chất thiên nhiên. Gian phòng khách khi được trang trí bởi tranh gạch tùng hạc 3d, phòng khách trở nên đẹp, một vẻ đẹp như tiên cảnh giữa đời thực.

Trang trí tranh gạch 3d tùng hạc trong nội thất dễ dàng, dễ kết hợp

Tranh gạch tùng hạc có nhiều trường phái màu sắc, dễ kết hợp nhiều màu sơn nhà

Tranh gạch tùng hạc 3d là loại tranh phong cảnh đẹp. Tranh có thể dễ dàng kết hợp với nhiều màu sơn nhà khác nhau. Tranh cũng dễ dàng kết hợp với nhiều loại nội thất khác nhau.

Tùy vào kích thước phòng khách mỗi nhà mà sẽ có những kích thước tranh 3d phù hợp. Vì vậy, tranh 3d dễ dàng phù hợp với nhiều kích thước ngôi nhà khác nhau.

Để có được một bức tranh gạch tùng hạc 3d hiện nay không còn là điều khó khăn. Có rất nhiều nơi bán, thiết kế, lắp đặt loại tranh này.

Qua bài viết trên, phần nào chúng ta đã hiểu được lý do tại sao tranh gạch 3d tùng hạc xứng đáng là lựa chọn số 1 trong trang trí nhà ở. Nếu như bạn đang có ý định trang trí, lắp đặt loại tranh nghệ thuật đậm chất phong thủy này mà chưa tìm được nơi ưng ý. Chúng tôi có một gợi ý cho bạn rất tốt, hãy truy cập ngay website N2Khome để tham khảo và đặt hàng ưng ý nhất, đảm bảo bạn sẽ được vừa lòng.

Các bạn có nhu cầu tư vấn và thi công tranh gạch 3D hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0948.240.388

N2Khome gợi ý nguyên tắc decor phòng khách chung cư đẹp

Một số yêu cầu trong thiết kế mẫu mặt tiền nhà liền kề đẹp

N2Khome-Dịch vụ làm cổng sắt đẹp giá rẻ và uy tín tại miền Bắc

Ngôi nhà thêm sang trọng bởi tranh gạch 3d hoa mai!

Top mẫu phòng khách chung cư đẹp làm say đắm lòng người

Những điều cần lưu ý khi thiết kế mẫu nhà 4m có gara và thang máy

Liệt kê các mẫu cổng sắt đẹp, hiện đại của N2Khome

Mang lại sự thịnh vượng, tài lộc là ý nghĩa của tranh gạch 3d mã đáo thành công