Tranh gạch 3D sống động, sắc nét có sức hút đặc biệt. Chính vì lý do đó mà giá tranh gạch 3D ốp tường ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm.

Gạch 3D đẹp, ấn tượng là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Vậy giá tranh gạch ốp tường trên thị trường hiện nay có đặc điểm gì? Bạn hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá tranh gạch 3D ốp tường cao hơn so với giá gạch truyền thống

Giá tranh gạch 3D ốp tường cao hơn so với giá gạch truyền thống.

Các công trình xây dựng trước kia thường sử dụng gạch men truyền thống để ốp tường. Các loại gạch men này thường chỉ có giá dao động từ 2 đến 4 trăm nghìn 1m2 diện tích. Tuy nhiên giá gạch 3D ốp tường thường có giá cao hơn hẳn so với gạch men phổ thông. Trung bình 1m2 diện tích gạch tranh 3D có giá dao động từ 2 đến 3 triệu 1m2. Do giá cả giữa các loại gạch chênh lệch lớn nên nhiều khách hàng băn khoăn trong việc sử dụng gạch 3D để xây dựng.

Giá tranh gạch 3D ốp tường trên thị trường rất phong phú

Do nhu cầu sử dụng tăng nhanh mà trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị và thương hiệu gạch 3D để khách hàng có thể lựa chọn. Mỗi loại gạch tranh 3D thường có mức giá khác nhau nên khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh những mẫu gạch tranh 3D có giá rẻ chỉ khoảng 1 đến 1,5 triệu 1m2 thì cũng có một số loại gạch ốp tường cao cấp có giá trên 3 triệu thậm chí 5 triệu 1m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tranh gạch 3D

Giá cả của gạch dao động là do sự chi phối của nhiều yếu tố khác nhau . Dưới đây là 1 số yếu tổ ảnh hưởng đến giá gạch khách hàng có thể tham khảo.

Các loại tranh gạch 3D ốp tường khác nhau có giá khác nhau

Trên thị trường phổ biến 2 loại gạch 3D ốp tường khách hàng có thể lựa chọn đó là gạch ốp tường in uv phủ bóng hoặc gạch in uv phủ kính. Gạch tranh 3D phủ bóng bao gồm lớp gạch, lớp tranh và lớp phủ bóng còn gạch tranh 3D phủ kính sẽ bao gồm lớp gạch, lớp tranh và lớp kính. Giá tranh gạch 3D ốp tường phủ kính sẽ có giá cao hơn so với tranh gạch phủ bóng từ 3 đến 5 trăm nghìn đồng 1m2.

Giá tranh gạch 3D phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thương hiệu gạch tranh 3D ốp tường khác nhau có mức giá khác nhau

Gạch 3D thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Gạch 3D không rõ nguồn gốc, thương hiệu thường có màu sắc kém tươi tắn, hình ảnh thiếu sự độc đáo, chất lượng thấp nên giá thành rẻ hơn so với các loại khác. Các loại gạch 3D nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn do chất lượng đảm bảo hơn hẳn.

Các đơn vị cung cấp gạch khác nhau có mức giá khác nhau

Mỗi đơn vị phân phối tranh gạch 3D trên thị trường sẽ có các phương châm hoạt động khác nhau sẽ đưa ra mức giá gạch ốp tường khác nhau. Một số đơn vị uy tín, hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng thường cung cấp gạch 3D có mức giá rẻ hơn thị trường. Chính vì lý do đó mà khách hàng nên tìm hiểu cụ thể các đơn vị để lựa chọn ra địa chỉ cung cấp uy tín nhất.

Nội Thất Việt 24h có giá tranh gạch 3D ốp tường ưu đãi hơn hẳn so với thị trường

N2Khome là đơn vị cung cấp gạch 3D chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Công ty không chỉ có các mẫu gạch đa dạng, được đánh giá cao về chất lượng mà hơn thế giá tranh gạch 3D ốp tường tại đơn vị cũng tiết kiệm hơn hẳn so với thị trường. Đến với N2Khome khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

Các bạn có nhu cầu tư vấn và thi công tranh gạch 3D hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0948.240.388

Mẫu nội thất chung cư đẹp cho phòng khách mà bạn nên trang bị cho căn nhà của mình

Các mẫu nhà ống mái Thái được yêu thích nhất hiện nay

Cổng sắt lùa đẹp giúp bạn thay đổi diện mạo cho không gian sống của mình

Gạch tranh 3d ốp tường phòng khách tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái

Các mẫu căn hộ chung cư đẹp nhất, độc đáo nhất Hà Nội