Bố trí nội thất trong nhà hợp phong thủy với mong muốn giúp gia chủ phát lộc và may mắn là việc làm không xa lạ với người Việt. Tranh gạch 3D cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Treo tranh gạch 3D trong nhà là sự lựa chọn ngày càng phổ biến trong gia đình người Việt. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được tranh gạch 3D phong thủy vừa đẹp vừa hợp mệnh với gia chủ lại là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này nhé!

Vì sao phải cân nhắc trong việc lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy?

 Ngoài mục đích treo tranh để làm đẹp, tranh phong thủy còn có ý nghĩa mong muốn cầu tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nhưng không phải, bất cứ bức tranh phong thủy nào cũng đem lại may mắn cho gia chủ mà nó còn tùy thuộc vào tuổi tác, mệnh và hướng nhà. Vì vậy, việc lựa chọn một bức tranh phong thủy vừa đẹp, vừa phù hợp với ngôi nhà là điều mà nhiều người quan tâm.

Những điều nên và không nên khi lựa chọn tranh gạch 3D phong thủy phù hợp với từng mệnh

Đối với người mệnh Mộc:

Nên lựa chọn các bức tranh có màu xanh dương và liên quan đến nước là tốt nhất. Bởi vì, theo ngũ hành, thủy sinh mộc sẽ giúp gia chủ phát lộc và sự nghiệp thăng tiến. Nếu không muốn mất tiền của và xui xẻo thì gia chủ mệnh mộc thì nên tránh những bức tranh có màu đỏ và hình ảnh liên quan đến lửa, mặt trời… Ngoài ra, những người mệnh mộc cũng không nên treo những bức tranh bằng kim loại nếu không muốn ốm đau, mất tiền liên tục vì kim khắc chế mộc.

Bức tranh nước chảy sinh tài sẽ giúp gia chủ phát lộc và sự nghiệp thăng tiến

Đối với người mệnh thủy:

Nên lựa chọn những bức tranh có màu trắng, màu xanh nước biển và màu đen sẽ mang nhiều may mắn và sự bình an cho bạn. Người mệnh này nên tránh những tông màu nâu, vàng đất, màu xanh lục, xanh lá. Vì những màu này sẽ tài vận của gia đình bị kìm hãm và đi xuống.

Bức tranh với gam màu trắng chủ đạo sẽ mang may mắn cho những người mệnh thủy

Đối với người mệnh kim:

Theo ngũ hành tương sinhthổ sinh kim”, gia chủ mệnh này nên chọn những bức tranh có màu xanh lá, nâu, vàng, cam trắng sẽ mang lại may mắn, vượng thịnh bền lâu cho gia đình. Những người mệnh này không nên chọn gam màu của mệnh hỏa như đỏ hồng, cam… Bởi vì, nó sẽ làm cho tiền tài thụt lùi, đau ốm triền miên.

Bức tranh với màu cam trắng sẽ mang lại vượng thịnh lâu bền cho gia chủ mệnh kim

N2K gợi ý thiết kế nhà chung cư đẹp 70m2 đầy đủ tiện nghi!

u ý cần biết để xây dựng mặt tiền nhà phố 1 tầng đẹp mang xu hướng hiện đại 2021

Tổng hợp mẫu cổng sắt đẹp 2021 giúp nhà thêm sang của N2Khome

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn tranh gạch 3D ốp tường phòng khách

Cách lựa chọn các mẫu thiết kế căn hộ 70m2

Đối với người mệnh hỏa:

Nên lựa chọn những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam tím, xanh lá. Những bức tranh có cây cối sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc. Gia chủ mệnh hỏa tuyệt đối nên tránh những bức tranh có màu sắc liên quan đến nước như màu xanh dương và màu sắc của mệnh thổ: nâu, vàng nâu. Những màu này sẽ ảnh hưởng không tốt đến công danh, sự nghiệp, vận khí của bạn.

Bức tranh phong thủy liên quan tới cây cối là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người mệnh hỏa

Đối với người mệnh thổ:

Nên chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đấy có hình ảnh liên quan đến nhà cửa đất đai hoặc các màu thuộc mệnh hỏa liên quan đến lửa, mặt trời… Nó giúp bạn phát tài công danh, buôn bán thuận lợi. Gia chủ mệnh này không nên chọn những bức tranh có màu xanh lá liên quan đến cây có hoặc màu trắng bạc liên quan đến kim loại. Bởi vì, nó sẽ không mang lại lợi ích tốt về tiền bạc cũng như sức khỏe cho bạn.

Bức tranh này rất phù hợp với những bạn mệnh thổ thích kinh doanh, buôn bán

Trên đây, là một vài gợi ý chúng tôi đưa ra giúp bạn chọn lựa được 1 bức tranh gạch 3D đẹp, phù hợp mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng tranh gạch 3D phong thủy khác nhau. Để có thể lựa chọn được một bức tranh vừa đẹp vừa hợp với mệnh thì bạn nên tìm hiểu kỹ. Hơn hết, quý khách hãy lựa chọn cơ sở uy tín để mua và có được sự tư vấn tốt nhất; giúp bạn chọn được 1 bức tranh vừa đẹp, hợp mệnh và giá cả hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cơ sở uy tín để mua trạch gạch thì hãy để  N2Khome giúp bạn tìm được những bức tranh gạch 3D phong thủy phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

Các bạn có nhu cầu tư vấn và thi công tranh gạch 3D hãy cầm máy lên và liên hệ với Hotline:0948.240.388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.