Báo giá tranh gạch mới nhất 2022

Tranh gạch là vật liệu hoàn thiện dùng để trang trí nội ngoại thất cho công trình xây dựng. Chúng được ưa chuộng sử dụng do tính chất dễ dàng thi công, đa dạng, phong phú về mẫu mã. Ngoài ra, tranh gạch còn là vật liệu hoàn thiện có độ bền cao. Chúng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu từ chất liệu cho tới chất lượng hình ảnh. Báo giá tranh gạch mới nhất 2022 giúp khách hàng cập nhật mọi thông tin

1. Khách hàng quan tâm điều gì nhất.

Chất lượng hình ảnh:

Tranh gạch được khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chất lượng hình ảnh. Ngoài nội dung bức tranh được truyền tải những thông điệp ý nghĩa thì cần có độ sắc nét cao. Nội dung bức tranh cần có màu sắc hài hòa, mẫu mã đa dạng.

Với dây truyền sản xuất hiện đại, công nghệ in UV đã được chúng tôi ứng dụng trong sản xuất. Đây là công nghệ in ấn công nghiệp mới nhất hiện nay. Chúng tạo ra sản phẩm có độ chuẩn về màu sắc, làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm cuối cùng của chúng tôi đem tới khách hàng đó là sự sắc nét và chuẩn màu. Những yếu tố quan trọng này nó quyết định tới chất lượng bức tranh. Tạo điểm nhấn vô cùng hấp dẫn cho không gian trang trí. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các mẫu tranh gạch 3d đẹp phù hợp với từng không gian riêng.

Báo giá tranh gạch phụ thuộc vào chất liệu tranh và kích thước gạch.

Tranh sơn thủy được khách hàng ưu chuộng

Độ bền màu theo thời gian

Độ bền của tranh gạch là yếu tố thứ 2 được khách hàng quan tâm. Chúng quyết định tới việc khách hàng có đầu tư hay không. Do việc đầu tư cho vật liệu trang trí này không nhỏ.

Các loại mực in ấn được chúng tôi nhập khẩu loại tốt nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Chúng giúp bức tranh có độ bền màu lớn nhất. Và là vật liệu thân thiện với môi trường.

Trên 20 năm là độ bền đối với các sản phẩm dùng cho nội thất. Do hầu như không chịu bất kì tác động xấu nào từ môi trường. Đối với sản phẩm ốp ngoại thất, ngoài chất lượng mà chúng tôi đảm bảo thì nó còn phụ thuộc vào mức độ giữ gìn của người sử dụng.

Mẫu tranh mặc thủy – Tranh 3d đẹp

Khả năng thi công và vận chuyển

Tranh gạch được thi công giống như hầu hết các loại ốp lát hoàn thiện khác. Chúng tôi khuyến khích khách hàng thi công ốp lát bằng keo chuyên dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

Các loại keo chuyên dụng dùng trong xây dựng hiện nay có rất nhiều loại và phổ biến, dễ kiếm. Chúng được bán hầu hết trong các cửa hàng vật liệu xây dựng của địa phương.

Là đơn vị có độ phủ sóng lớn, chúng tôi giao hàng toàn quốc. Do vậy là lí do việc đóng gói bao bì cực kì cẩn thận giúp đảm bảo hàng hóa tới tay khách hàng.

2. Báo giá tranh gạch mới nhất

Với quy mô sản xuất lớn, đáp ứng thị trường trên cả nước. Chúng tôi nhập khấu nguyên vật liệu các lô hàng có giá trị lớn, kinh nghiệm quản lí tốt. Giúp đưa ra giá cả có tính cạnh tranh cao và đảm bảo tốt chất lượng hàng đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Việc ổn định giá trong một thời gian dài cũng là một trong những cố gắng của công ty. Nhằm đem lại sự hài lòng và ủng hộ nhiệt tình từ đối tác hay khách hàng. Giá cả được chúng tôi áp dụng theo vùng chính. Do nó có liên quan tới vận chuyển nguyên vật liệu và giá nhân công vùng. Tư vấn viên sẽ tư vấn giá cụ thể áp dụng cho kích thước, chất liệu cụ thể theo giá chính xác của nhà máy.

Giá phụ thuộc vào từng vùng, chất liệu và kích thước tranh, kích thước gạch sử dụng. Báo giá tranh gạch dao động từ 800 cho tới 1,5 triệu/m2.

Tham khảo thêm mẫu tại: https://www.facebook.com/N2Khome-100801078232718/?ref=pages_you_manage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.